Android と iOS 向けの最高の NFT アプリ

Thế giới tiền điện tử và blockchain đang mở rộng nhanh chóng. Gần đây, NFTs đã cải tiến thị trường công nghệ với một cách tiếp cận sáng tạo.

Token không thể thay thế giống như một loại tiền điện tử mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch và mua bán kỹ thuật số. Nhưng, nó không phải là một mặt hàng có thể chuyển nhượng. Nó là một đối tượng của chủ sở hữu của nó. NFT là tài sản kỹ thuật số có xác minh bản quyền.

Bạn có muốn dùng thử NFT không? Sau đó, hãy kiểm tra các ứng dụng NFTs tốt nhất cho thiết bị Android và iOS.

Token không thể thay thế là gì?

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là tài sản / sản phẩm / tài sản kỹ thuật số duy nhất, độc nhất vô nhị thuộc sở hữu của một người duy nhất và không thể hoán đổi với các tài sản kỹ thuật số khác. Ngược lại, các mã thông báo có thể thay thế được có thể được kết hợp với các mã thông báo khác và được chia thành các phần nhỏ hơn để tạo ra các mã lớn hơn có cùng giá trị.

Ví dụ, một tờ 100 đô la có thể thay thế được vì nó có thể được chuyển đổi thành hai tờ 50 đô la hoặc mười tờ 10 đô la mà vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó. Ngược lại, viên kim cương Koh-i-Noor là vật có một không hai, không thể thay thế được. Hơn nữa, vì chúng thiếu độ xác thực như nhau, nên tất cả các bản sao kim cương Koh-i-Noor khác đều kém giá trị hơn bản gốc.

NFT có thể là ảnh, phim, nhạc, tweet, meme, thẻ sưu tập, tranh vẽ hoặc các tài sản kỹ thuật số khác.

NFT hoạt động như thế nào?

NFT hoạt động giống như bất kỳ sản phẩm vật chất đặc biệt nào: một nghệ sĩ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, trưng bày nó trong một phòng trưng bày, sau đó một nhà sưu tập xem và mua nó. Nó hoạt động tương tự như trải nghiệm nghệ thuật ngoài đời thực nhưng với một giao dịch an toàn hơn trong lĩnh vực kỹ thuật số. Nói cách khác, tính bất khả xâm phạm và tính duy nhất của tài sản kỹ thuật số là những lợi ích đáng kể của NFT.

8 ứng dụng NFT tốt nhất cho Android và iOS

Bạn là người sáng tạo hay nghệ sĩ nội dung kỹ thuật số? Sau đó, NFT là cách tốt nhất để đảm bảo tài sản kỹ thuật số của bạn và kiếm tiền.

Có một số ứng dụng NFT có sẵn để tải xuống trên điện thoại di động của bạn. Tất cả các ứng dụng này giúp bạn dễ dàng quản lý và thu thập NFT.

Dưới đây là các ứng dụng NFT tốt nhất cho người dùng Android và iOS dựa trên nghiên cứu của chúng tôi:

1. Sketchar

Nền tảng: Android và iOS

Giá: $ 14,99 mỗi tháng

Sketchar là ứng dụng NFT tốt nhất cho người dùng Android và iOS, những người thấy nghệ thuật NFT quá đơn giản. Sketchar cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật của mình, đúc nó như một NFT và bán nó trên thị trường ứng dụng, nhưng nó cũng dạy bạn cách vẽ.

Đào tạo thực tế tăng cường được sử dụng trong ứng dụng. Ví dụ: nghệ thuật đường kẻ sẽ xuất hiện nếu bạn giữ điện thoại trên một tờ giấy và nhìn vào màn hình. Sử dụng điều này để thực hành vẽ bằng cách theo dõi các đường. Nhiều nghệ sĩ truyền thống sử dụng một kỹ thuật tương tự để phóng to tác phẩm của họ, từ những nét vẽ nguệch ngoạc đến những bản phác thảo.

Nếu bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật của mình, ứng dụng bao gồm công cụ vẽ, canvas kỹ thuật số và khả năng tạo nghệ thuật AI từ ảnh và mặt nạ Snapchat AR. Sketchar cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để phát triển các kỹ năng NFT khi đang di chuyển.

Sketchar có thị trường NFT của riêng mình, nơi bạn có thể mua và bán NFT, bao gồm Martians 888 NFT, độc quyền cho ứng dụng. Nhà phát triển ứng dụng sẽ lấy 5% cho lần bán hàng đầu tiên của bạn và 1% cho tất cả các lần bán hàng tiếp theo. Tuy nhiên, điều này thuộc về Sketchar Creator Foundation để giúp các nghệ sĩ và dự án.

2. NinjaFT

Nền tảng: Android và iOS

Giá: Miễn phí (mua trong ứng dụng)

Nếu bạn chưa quen với NFT, bạn nên xem xét một trong những ứng dụng NFT tốt nhất cho Android và iOS. Đây là một ứng dụng độc đáo kết hợp nền tảng bán nghệ thuật kỹ thuật số với một công cụ để tạo NFT. Ngoài ra, ứng dụng dự định sẽ sớm ra mắt NinjaVerse, một thực tế ảo chỉ dành cho NFT.

NinjaFT

Ứng dụng này dường như có thể làm bất cứ điều gì. Nó cho phép bạn đầu tiên tạo ra các đồng tiền không thể thay thế trên Chuỗi thông minh Binance. Sau đó, nó hoạt động như một thị trường NFT, một nhà sản xuất thẻ thể thao và văn hóa đại chúng, và thậm chí là một ví NFT. Bạn cũng có thể giành được NFT miễn phí trong quà tặng hàng ngày.

3. NFT Go

Nền tảng: iOS

Giá: Miễn phí (mua trong ứng dụng)

Mặc dù một số ứng dụng NFT cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật, NFT đúc và truy cập thị trường, NFT Go chỉ cho phép bạn làm hai trong số ba. Ứng dụng này cho phép bạn đúc nghệ thuật tạo sẵn dưới dạng NFT và sau đó tải nó lên nhiều thị trường NFT, duyệt qua các thị trường và tạo, mua và bán NFT trong ứng dụng.

NFT Go

Nhà phát triển của NFT Go hứa hẹn rằng bạn có thể xử lý toàn bộ quy trình NFT trong một ứng dụng và điều đó có xảy ra, nhưng có một số lưu ý. Mặc dù giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản, làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Nhưng nó có thể chậm và có những chi phí ẩn, đáng kể, vì ứng dụng tính phí giao dịch ngoài phí xăng thông thường.

4. GoArt

Nền tảng: Android và iOS

Giá: Miễn phí (mua trong ứng dụng)

GoArt là một trong những ứng dụng tạo NFT thân thiện với người dùng nhất dành cho iPhone và thiết bị Android. Trong GoArt, bạn không thể tạo tác phẩm nghệ thuật ‘thích hợp’ từ đầu, nhưng bạn có thể tạo NFT có một không hai từ ảnh trong thư viện trên điện thoại của mình.

GoArt

Ứng dụng GoArt sử dụng trí thông minh nhân tạo để biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật dựa trên các phong cách và phong cách nghệ thuật cổ điển khác nhau, chẳng hạn như Nghệ thuật đại chúng, Chủ nghĩa biểu hiện và Chủ nghĩa cấu trúc. Thật tuyệt và hình ảnh có thể được tạo ra trong vài giây. Tất nhiên, điều này không phải là mới, nhưng nó là một ứng dụng thực tế của công nghệ.

GoArt bao gồm đủ bộ lọc để điều chỉnh độ mạnh và kiểu kết xuất của AI, cho phép nhập một số đầu vào nghệ thuật. Những NFT này, giống như nhiều ứng dụng trong số này, có thể được bán trên nhiều thị trường khác nhau như OpenSea, Axie Infinity hoặc SuperRare.

5. OpenSea

Nền tảng: Android và iOS

Miễn phí

Bất lợi thực sự duy nhất của OpenSea: NFT Marketplace trên iPhone là một hạn chế đối với mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng này không cho phép người dùng mua NFT. Thay vào đó, ứng dụng miễn phí này cung cấp một loại cửa sổ cửa hàng di động.

OpenSea

Là thị trường NFT lớn nhất, nó có mọi loại hình nghệ thuật, bao gồm nghệ thuật, trò chơi, âm nhạc, v.v. Ứng dụng là một cổng vào thị trường của OpenSea, cho phép bạn duyệt và gắn thẻ tác phẩm để mua sau này từ máy tính để bàn của mình. Ngoài ra, đây là một cách thuận tiện để theo dõi các đợt giảm giá và giá NFT khi bạn đi ra ngoài.

Ngoài việc thiếu kết nối ví, nó có nhiều tính năng giúp bạn bắt đầu với NFT. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm theo bộ sưu tập, lưu các mục để sử dụng sau, liên kết đến các bài đăng trên blog và kết nối hồ sơ OpenSea của bạn với ứng dụng để xem liệu ai đó có đặt giá thầu cho bộ sưu tập của bạn khi bạn đang di chuyển hay không.

6. Token.art

Nền tảng: Android và iOS

Miễn phí

Theo nhà phát triển ứng dụng Token.art, trình xem danh mục đầu tư NFT với hỗ trợ đa blockchain và đa địa chỉ. Bởi những người sưu tập, dành cho những người sưu tập. Không dễ dàng để không đồng ý. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý và quan trọng hơn là hiển thị bộ sưu tập NFT của bạn cả trong đời thực (IRL) và trong metaverse.

mã thông báo

Ứng dụng cho phép bạn kết nối ví tiền điện tử. Token.art hỗ trợ hầu hết tất cả các blockchains và hiển thị tác phẩm nghệ thuật của bạn ở định dạng thẻ — ứng dụng thậm chí còn hỗ trợ ‘các mục xếp chồng lên nhau trong các trò chơi NFT như Thế giới nông dân, Hành tinh R và Thỏ xanh.

Ứng dụng Token.art có vẻ đơn giản, nhưng thực tế là bạn có thể thấy tất cả các NFT của mình ở một nơi. Ứng dụng này là lý tưởng cho những người sưu tập nghiêm túc.

7. Họa sĩ 8bit

Nền tảng: Android và iOS

Giá: Miễn phí (mua trong ứng dụng)

Sử dụng 8bit Painter để tạo NFT mới bằng điện thoại của bạn và bán chúng sau này trên các chợ. 8bit Painter là một ứng dụng chuyển đổi ảnh thành tác phẩm nghệ thuật pixel theo phong cách NFT. Trong ứng dụng, bạn cũng có thể tạo tác phẩm nghệ thuật pixel của mình.

Họa sĩ 8bit

Chọn kích thước canvas mới để bắt đầu NFT. Các loại bạt có kích thước từ 16 × 16 đến 160 × 160. Kích thước nhỏ hơn là lý tưởng cho những người tạo tác phẩm nghệ thuật pixel của họ. Kích thước lớn hơn là lý tưởng để nhập ảnh và chuyển đổi chúng thành ảnh nghệ thuật pixel.

Thay vì tải xuống hình ảnh từ internet, hãy cân nhắc chụp ảnh và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật pixel để tạo NFT có một không hai của bạn. Trong khi có nhiều ứng dụng tuyệt vời để tạo NFT, 8bit Painter rất dễ sử dụng và các hình ảnh đã tải xuống đã sẵn sàng để đúc.

số 8. PixelChain

Nền tảng: Dựa trên web

Miễn phí

Chúng tôi rất vui khi uốn cong các quy tắc cho ứng dụng này. PixelChain là ứng dụng NFT tốt nhất cho người dùng Android và iOS để tạo ảnh nghệ thuật. Tất nhiên, đây là một ứng dụng dựa trên trình duyệt chứ không phải là một ứng dụng iOS hoặc Android, nhưng nó cho phép bạn tạo nghệ thuật pixel, đúc nó trên chuỗi khối Ethereum và bán nó trên OpenSea tất cả ở một nơi.

PixelChain

PixelChain là cực kỳ đơn giản để sử dụng. Người tạo nghệ thuật cung cấp một lưới 32 × 32 hoặc 64 × 64 đơn giản để vẽ các sáng tạo pixel của bạn. Thậm chí còn có chế độ gương để giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Tương tự như vậy, việc đúc tiền trên blockchain cũng đơn giản như nhấp vào biểu tượng lưu và làm theo hướng dẫn sau khi bạn đã kết nối ví tiền điện tử.

Chọn ứng dụng NFT tốt nhất cho Android và iOS ngay bây giờ!

Khi bạn đã khám phá 8 ứng dụng NFT tốt nhất dành cho các thiết bị Android và iOS, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình NFT của mình. Chọn ứng dụng tốt nhất dựa trên nhu cầu NFT của bạn và bắt đầu kiếm tiền từ nghệ thuật kỹ thuật số của bạn.

NFT có thể là một công nghệ mới. Nhưng nó đã có được một cơ sở người dùng khổng lồ. Vì vậy, đừng chờ đợi; tải xuống các ứng dụng NFT tốt nhất trên điện thoại của bạn ngay bây giờ.
Trên đây là thông tin về 8 ứng dụng NFT tốt nhất cho Android & iOS. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share techlike.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.